Thực phẩm Sfood

mam tep chung thit - sfood tự tin là món ăn ngon, hấp dẫn xứng đáng để các bạn thưởng thức. Hãy đến với Sfood để được nếm nhiều món ăn ngon ngoài mắm tép chưng thịt như tôm kho quẹt - http://www.s-food.vn, chả cá thát lát nhé! Cửa hàng của chúng tôi chuyên phục vụ những món ăn ngon đảm bảo khấu vệ sinh an toàn thực phẩm cho tất cả các bạn. Ngay sau đây là chuyên mục dạy nấu ăn của mam tep chung thit - sfood giới thiệu món chân giò bò nấm hương.

Để nấu một món ăn ngon, việc bạn cần làm là phải chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu chế biến. Sau đây là những nguyên liệu cần thiết: Chân giò: 1 cái khoảng 800 g đã được rút xương, Nấm hương: 15 cái, hạt tiêu, hành khô, bột nêm, mì chính, nước mắm, lá chuối. Làm theo 3 bước như mắm tép chưng thịt ngon - sfood chia sẻ đảm bảo bạn sẽ có món chân giò bò nấm hương ngon tuyệt đấy. Bước 1 :rửa sạch nấm hương , sau đó đó đem ngâm cho nở , cắt bỏ chân nấm đi. Rồi sau đó đem băm nhỏ nấm hương. Hành khô bạn đem bóc bỏ vỏ sau đó đem rửa sạch rồi đem băm nhỏ. Chân giò đem rửa sạch, sau đó đem lọc bớt phần thịt bên trong và đem băm nhỏ. Bước 2 : Đem trộn hành khô cùng với nấm hương hat tiêu cùng với thịt. Sau đó nêm nếm thêm 1 thài nước mắm, 2 thìa mì chính, 1 thìa bột nêm trộn thật đều để khoảng nửa tiếng. Sau đó đem nhồi phần thịt vào bên trong phần chân giò. Sử dụng lá chuối đem gói lại nhé. Bước 3 sử dụng lạt hoặc dây để buộc lại cho vào nồi rồi đem luộc chín. mắm tép chưng thịt - sfood nghĩ chỉ cần chờ trong vòng 45’ là bạn có thể vớt ra để cho ráo nước. Nên bảo quản ở tủ lạnh để thịt chân giò rắn lại nhé.

tôm kho quẹt - sfood Số 8, ngõ 1, Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai - Hanoi hay đại lí Đặc sản quê mình: 18A21 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, HN là nơi bạn có thể tìm đến để có những bữa ăn ngon cùng với gia đình và bạn bè. Chúng tôi cũng có thể chia sẻ cho bạn cách nấu những món ăn ngon cho gia đình. Nếu bạn muốn có thêm nhiều chia sẻ về vấn đề nấu ăn ngon thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0985 555 065. Rất vui nếu nhận được sự quan tâm của các bạn.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License